วีดีโอสอนใช้งาน

วีดีโอที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าใจรูปแบบการให้บริการของ Keeate มากยิ่งขึ้น รวมถึงสอนเทคนิคการใช้งานระบบ ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้นค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด


 • เข้าใจบริการ Keeate เพียง 7 นาที

  วีดีโอแนะนำบริการของ Keeate อธิบายถึงรูปแบบการให้บริการตั้งแต่เริ่มทดลองใช้ จนถึงกระบวนการนำแอพพลิเคชันเข้าสู่ App Store และ Google Play โดยเราสรุปมาให้แบบสั้นๆ เพียง 7 นาทีเท่านั้น

 • แนะนำการใช้งานระบบหลังบ้าน (CMS)

  ระบบหลังบ้านถือเป็นหัวใจหลักในสร้างแอพพลิเคชันของ Keeate โดยคุณสามารถจัดการเนื้อหา ข้อมูล การปรับแต่งหน้าตาแอพพลิเคชัน โดยวีดีโอคลิปนี้จะอธิบายถึงส่วนการทำงานหลักของระบบ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • สอนการใช้งานฟีเจอร์ Information

  เป็นฟีเจอร์ที่เน้นการใช้งานทางด้าน การนำเสนอข้อมูล อาทิเช่น บทความเผยแพร่, ข้อมูลบริษัท ข้อมูลหน่วยงาน, การให้ความรู้ เป็นต้น สามารถจัดรูปแบบการแสดงผลข้อมูลได้ทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ Multiple Category, Single Category, Single Information ซึ่งจะทำให้แอพพลิเคชันน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 • สอนการใช้งานฟีเจอร์ Contact Us

  ฟีเจอร์ Contact Us เป็นการรวมรวมช่องทางการติดต่อของคุณ เอาไว้ในที่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, Line ID, เว็บไซต์, ที่อยู่สำนักงาน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการติดต่อถึงคุณโดยการกดเพียงแค่คลิกเดียว โดยไม่จำเป็นต้องออกจากแอพพลิเคชัน

 • สอนการใช้งานฟีเจอร์ Youtube Channel

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังทำ Video Marketing ฟีเจอร์ตัวนี้ค่อนข้างอำนวยความสะดวกในการเชื่อมโยงวีดีโอของคุณกับแอพพลิเคชันไว้ได้อย่างลงตัว โดยหลักการทำงานคือตัวแอพพลิเคชันจะทำการดึงวีดีโอทั้งหมดที่อยู่ใน Youtube Channel ของคุณมาแสดงผลพร้อมทั้งเล่นวีดีโอภายในแอพพลิเคชันกันเลยทีเดียว

 • สอนการใช้งานฟีเจอร์ Coupon

  ฟีเจอร์ Coupon ถือเป็นฟีเจอร์ สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาการทำ Loyalty Program เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ สามารถกำหนดแคมเปญส่วนลดในรูปแบบคูปองได้ง่าย โดยวีดีโอคลิปนี้จะอธิบายถึงวิธีการสร้างเคมเปญ, การใช้งานคูปอง