Keeate - รับทำแอพบน iPhone, iPad (iOS), Android เริ่ม 8,900 บาท / ปี

สมัครสมาชิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 14 วัน มีคำถามในการใช้งานปรึกษาได้ที่ Line : @keeate
โทร : 099-427-1100

ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน

Free Trial! บริการสร้างโมบายแอพสำเร็จรูปที่เดียวในไทย ที่เปิดให้คุณเข้ามาจำลองการสร้างโมบายแอพพลิเคชันกันได้แบบฟรีฟรี 14 วัน คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ได้ครบทุกฟีเจอร์ พร้อมให้คุณเห็นหน้าตาแอพพลิเคชันจริงก่อนที่จะจ่ายเงิน

สมัครสมาชิก ทดลองฟรี 14 วัน

ประโยชน์ ของโมบายแอพพลิเคชัน

Branding

สร้างการจดจำ Brand ของคุณ เพราะคุณจะได้รับ Application ที่เป็นของคุณเองทำให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจคุณเพียงแค่คลิกเดียว หมดปัญหาการเข้าถึง Website ที่ยุ่งยากผ่าน URL

Increase Revenue

เพิ่มยอดขายธุรกิจของคุณ ด้วยการนำเสนอโปรโมชันดี ๆ ให้กับลูกค้า / สมาชิกของคุณ ผ่านระบบ Coupon โดยมีขั้นตอนการใช้งาน Coupon ที่ง่ายดาย Mobile Application

New Media

เป็นช่องทางใหม่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้รวดเร็วและแพร่หลายมากยิ่งขึ้น เช่น การรับและใช้งาน Coupon ผ่านเทคโนโลยี QRCode เป็นต้น

Push Notification

ส่งข้อความสั้น Notification Message ที่คุณต้องการแจ้งข่าวสาร หรือโปรโมชันต่าง ๆ ให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างทั่วถึง เปรียบเสมือนการส่ง SMS แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าของคุณจะได้รับข้อความเตือนแม้ไม่ได้เปิด Application อยู่

Member Database

คุณจะได้รับฐานข้อมูลสมาชิก ที่เข้ามาใช้ Application ของคุณ โดยคุณสามารถนำข้อมูลลูกค้าต่าง ๆ เช่น เพศ อายุ ความสัมพันธ์ระหว่างเพศกับอายุ ไปใช้ในการวิเคราะห์สำหรับออกโปรโมชันใหม่ได้

Report & Statistics

ระบบรายงานและสถิติการใช้งาน Mobile Application ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูลสมาชิกของคุณ หรือรายงานการใช้งาน Coupon ในรูปแบบภาพรวม รายวัน/เดือน/ปี และดูประวัติเป็นรายบุคคล

จุดเด่นบริการ Keeate ?

คุณสามารถดูตัวอย่าง Mobile Application ของคุณก่อนตัดสินใจใช้บริการกับ Keeate ได้ผ่าน Application Keeate ของเรา (เข้าไปที่ Store แล้วค้นหาคำว่า Keeate) โดยคุณจะได้รับรหัส Preview Code สำหรับเข้าไปดู Application ของคุณ
ลดค่าใช้จ่ายในด้านการพัฒนา Application ในลักษณะโครงการ (Project) ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะขนาดใหญ่ กลาง หรือแม้แต่ขนาดย่อม ก็สามารถมี Application ได้ในราคาสมเหตุสมผล
ระบบการจัดการ หรือ Back Office ถูกออกแบบมาเพื่อเข้าใจถึง User ทุกคน โดยเราคำนึงถึงกลุ่ม Basic User (ผู้ใช้ระดับเริ่มต้น) และ Advanced User ในกรณีที่ต้องการปรับแต่งที่ละเอียดยิ่งขึ้น
เราจัดเตรียม Template ไว้ให้คุณเลือกใช้ คุณยังสามารถเลือกปรับแต่ง Layout, Theme รวมไปถึง Menu Icon ของแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย ทำให้แอพดูไม่ซ้ำใคร
พัฒนาจาก Native Programming ทำให้แอพพลิเคชั่นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีโอกาสเกิดความผิดพลาดของ Program (App Crash) ได้น้อยมาก
ใช้ระยะเวลาในการนำแอพเข้าสู่ App Store, Play Store ประมาณ 15 วัน (ไม่รวมการสมัคร Developer Account) คุณก็สามารถมี Mobile Application เป็นของตนเอง และนำไปโปรโมทได้ทันที
เราทำงานผ่านระบบ Cloud โดยใช้ Windows Azure ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับต้นของโลก รับรองได้ว่าการใช้งาน Application ของคุณมีความรวดเร็วแน่นอน

ตารางราคา

Business ฿ 8,900
/ ปี

 • รายละเอียดเพิ่มเติม
  ** ค่าบริการสำหรับ Android + Platform
  ** ต้องการระบบ iOS เพิ่ม 10,000 บาท
 • Feature
  13 Features
 • Push Notification
  20 ครั้ง / เดือน
 • Disk Space
  2 GB
 • User Download
  Unlimited
 •  
สมัครทดลองใช้งานฟรี 14 วัน

Professional ฿ 12,900
/ ปี

 • รายละเอียดเพิ่มเติม
  ** ค่าบริการสำหรับ Android + Platform
  ** ต้องการระบบ iOS เพิ่ม 10,000 บาท
 • Feature
  17 Features
 • Push Notification
  50 ครั้ง / เดือน
 • Disk Space
  5 GB
 • User Download
  Unlimited
 •  
สมัครทดลองใช้งานฟรี 14 วัน

บริการเสริม


ขอคำปรึกษาสร้างแอพ

หากคุณติดปัญหาการใช้งานหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ฟรี ผ่านช่องทางต่างๆได้แก่

ติตต่อสอบถาม
Tel. : 099-427-1100
Email : sales@keeate.com
Line : @keeate


นัดหมายเพื่อขอคำปรึกษาแบบ 1-1

เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างแอพและพบว่าฟีเจอร์ของทางคีเอทรองรับการใช้งานดังกล่าว แต่ต้องการสอบถามรายละเอียดเชิงลึก สามารถนัดหมายเพื่อเข้าคุยกับทีม Customer Service แบบ 1-1 ที่บริษัท

ติตต่อสอบถาม
Tel. : 096-059-8525
Email : sales@keeate.com
Line : @keeate


สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

สำหรับธุรกิจที่มีฐานลูกค้าที่สามารถนำเสนอบริการจัดทำโมบายแอพให้แก่กลุ่มลูกค้าของตนเอง หรือผู้ที่ต้องการนำโมบายแอพพลิเคชันเปิดตลาดในอุตสหกรรมต่างๆที่ถนัด

ติตต่อสอบถาม
Tel. : 099-003-6262
Email : siriwat@themobic.com


ลูกค้าที่ใช้บริการ Keeate

Hiview CCTV

 

Hiview CCTV Application เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาในช่องทาง Mobile App เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ความสะดวกสบายในการติดต่อ รับข่าวสาร และอัพเดตข้อมูล ในสินค้าภายไต้แบรนด์ hiview ได้อย่างรวดเร็ว และทั่วถึง โดยสินค้าไฮวิวเป็นสินค้าที่มีการเน้นในด้านคุณภาพและบริการหลังการขายอย่างจริงจัง

GE SSRU

 

สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้สร้าง GE SSRU Application เพื่อใช้เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข่าวสารให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและบุคคลทั่งไป ให้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

The Sarojin

 

AN EXCEPTIONAL BOUTIQUE BEACH RESORT IN EVERY WAY In the spirit of the legendary Lady Sarojin, we carry forward her embodiment of extraordinary hospitality with the same careful attention to detail and lavish personal service. It is indeed, these little things that make the difference; arousing wonder and inspiration in The Sarojin experience.

กล่องไปรษณีย์ราคาถูก

 

แอพพลิเคชั่นจำหน่ายกล่องไปรษณีย์ และอุปกรณ์แพคกิ้ง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการลดต้นทุนในการส่งสินค้า โดยทางเราได้รวบรวมสินค้าที่เกี่ยวข้องในการแพคกิ้งไว้ที่เดียว เพื่อความสะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้า พร้อมกับโปรโมชั่น สั่งสินค้าครบ 800บาทจัดส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ ทางขนส่งชนที่มีมาตรฐานสูง เช่น Kerry Express และ CJ Korean Express ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะได้ 24ชม. เพื่อความมั่นใจว่าสินค้าถึงมือแน่นอน


ขั้นตอนการสร้างแอพด้วย Keeate

สมัครสมาชิก

ทำการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าทดลองใช้งานระบบฟรี 14 วัน คลิกเพื่อสมัครสมาชิก
 

ปรับแต่งข้อมูล

หลังจากสมัครทดลองใช้งานให้เข้าสู่ระบบ คุณจะพบระบบหลังบ้านมีฟีเจอร์พร้อมทดสอบ สามารถปรับแต่งหน้าตาแอพพลิเคชันได้ผ่านทาง Design Mode และเนื้อหาที่แสดงภายในแอพพลิเคชันด้วย Content Mode ที่ให้เห็นแอพจริง ก่อนตัดสินใจเปิดใช้บริการ
 

ดาวน์โหลดแอพ Keeate

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Keeate จากระบบ iOS หรือ Android เพื่อใช้แอพพรีวิวการแสดงผลที่ได้ปรับแต่งไว้ในระบบหลังบ้าน
 

สร้างเนื้อหาให้พร้อมสำหรับขึ้นแอพ

กลับมาที่่ระบบหลังบ้านเพื่อทำการเพิ่มข้อมูลหรือปรับแต่งหน้าตาแอพพลิเคชันให้เป็นที่น่าพอใจระดับหนึ่ง เพื่อให้แอพมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับเปิดใช้งานบน App store และ Google play

นำแอพเข้าสู่ App Store และ Google Play

เปิดใช้บริการจริงโดยการชำระค่าบริการตามแพคเกจที่เลือกใช้ หลังจากนั้น ทางคีเอทจะขอข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ในการขึ้นแอพ เมื่อทางบริษัทตรวจดูความครบถ้วนของข้อมูลแล้วพบว่าเพียงพอต่อการขึ้นแอพบริษัทจะดำเนินการนำแอพเข้าสู่ Store โดย Android ใช้เวลา 3 วัน และ iOS ประมาณ 15 วันทำการ

Contact Us

 • Company : Mobic Co.,Ltd

 • Address: 5/353 Theparak Rd., Bangmuang, Muang, Samutprakarn 10270

 • Phone: 099-427-1100

 • Email: sales@keeate.com

 • Line@: @keeate

Follow Us