คำถามที่พบบ่อย

คำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับบริการของทาง Keeate ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วที่นี่ที่เดียว หรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ติดต่อเรา


ได้ครับ การสร้าง Mobile App กับระบบ Keeate นั้น ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเขียนโปรแกรม หรือแม้กระทั่งด้าน IT เลย เพราะ Keeate ได้จัดเตรียมระบบ Back-Office เพื่ออำนวยสะดวกในการสร้าง App ของท่าน ผ่าน Mouse คลิกเท่านั้น

หลังจากที่ลูกค้าตกลงซื้อ Package กับ Keeate เรียบร้อยแล้ว จะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 วันทำการ สำหรับระบบปฏิบัติการ Android และประมาณ 15 วันสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS (ไม่รวมระยะเวลาในการสมัคร Developer Account) แอพพลิเคชั่นก็พร้อมใช้งานทั้ง 2 ระบบแล้ว

รองรับระบบปฏิบัติการ iOS ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ iPhone, iPod Touch, iPad และ iPad Mini ตั้งแต่เวอร์ชัน 7.0 เป็นต้นไป และรองรับบนระบบปฏิบัติการ Android ทุกขนาดหน้าจอ ตั้งแต่เวอร์ชัน 3.0 เป็นต้นไป

ได้ครับ ลูกค้าสามารถแก้ไข ปรับปรุง Design หน้า App ของท่านเองได้ตลอดเวลาผ่านระบบ Back-Office เมื่อทดลองเปิด Application ของท่าน จะพบว่าหน้า App จะเปลี่ยนทันที

ในระยะแรกนั้น Mobile Application ของคุณจะไม่สามารถใช้งานได้ (แต่ยังสามารถดาวน์โหลดได้บน Store) หลังจากนั้นหากหมดอายุเกิน 1 เดือน ทางเราจะนำ Application ของท่านออกจาก Store ทั้งบน App Store และ Play Store