บทความ - Keeate โมบายแอพสำเร็จรูป - รับทำแอพ, รับสร้างแอพ, รับพัฒนาแอพ iPhone, iPad (iOS), Android

บทความ

Form Mangement Feature

การสร้างฟอร์มสำหรับรับข้อมูลจากผู้ใช้แอพ เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างแบบฟอร์มเพื่อรับข้อมูลจากการใช้งานที่หลากหลายประเภท [...]

กำหนดการเข้าถึงเนื้อหาด้วยฟังก์ชัน Login Page

เมื่อก่อนการเปิดแอพพลิเคชันที่ถูกสร้างขึ้นด้วย Keeate Platform จะเป็นการเปิดหน้าหลักขึ้นมาทันที ซึ่งเป็นหน้าแสดงเมนูทั้งหมด เพื่อเรียกดูข้อมูลหรือดำเนินการทำกิจกรรม ซึ่งบางครั้งจะไม่ตอบโจทย์ของธุรกิจที่ต้องการได้ข้อมูลสมาชิกก่อนถึงจะอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลได้ แต่ใน Keeate เวอร์ชันปัจจุบัน ได้มีฟีเจอร์ที่สามารถกำหนดหน้าแรกให้เป็นหน้า Login Page ผู้ที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหา จำเป็นจะต้องทำการสมัครสมาชิกเพื่อเรียกดูข้อมูลภายในได้ โดยการสมัครสมาชิกสามารถทำได้ด้วยกัน 2 แบบ คือแบบสมัครตรงกับทางแอพพลิเคชัน (กรอกข้อมูล) และสมัครผ่าน Facebook Account ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี [...]

Developer Account คืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร?

การที่เราจะจัดทำโมบายแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android นอกเหนือจากโมบายแอพที่เราต้องการนำเข้าสู่ App Store และ Google Play นั่นคือการสมัครเป็น Developer Program กับผู้ให้บริการทั้ง 2 เพื่อนำแอพพลิเคชันขึ้นในนามของบริษัท หรือ นามบุคคล โดยตัว Developer Account 1 Account จะสามารถนำแอพพลิเคชันที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของบริษัทเข้าสู่ Store ได้มากกว่า 1 แอพพลิเคชัน [...]

แจ้งปรับเปลี่ยนค่าบริการและเงื่อนไขการให้บริการ

เนื่องจากทางผู้ให้บริการระบบปฏิบัติการ iOS (Apple) ได้ออกนโยบายไม่อนุญาตให้นำแอพพลิเคชันที่นำเข้าสู่ App Store ในนาม Developer Account ของทาง Keeate โดยให้เหตุผลว่าทางผู้ให้บริการไม่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์ ตราสินค้านั้นๆ ทำให้ทางบริษัทต้องมีการปรับเปลี่ยนกระบวนการให้บริการพอสมควรเพื่อให้สอดคล้องกับเงื่อนไขดังกล่าว [...]